SocLive

1.1.13

SocLive - Social Commerce Livestream - bán hàng online qua livestream không cần vốn!
Download APK
0/5 No votes
Developer
GoDream
Updated
Aug 17, 2022
Size
123.87 MB
Version
1.1.13
Requirements
6.0
Downloads
100+
Get it on
Google Play
Report this app

Description

SocLive – Social Commerce Livestream – bán hàng online qua livestream không cần vốn!

Bạn nung nấu ý định kinh doanh và thiết tha muốn tăng thu nhập đều đặn hàng tháng, nhưng trong tay lại ít vốn và chưa có kinh nghiệm buôn bán? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng ổn định, đơn vị vận chuyển uy tín? Bán hàng “dropshipping” trên SocLive chính là giải pháp mang đến cho bạn 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI:

KHÔNG CẦN BỎ VỐN

SocLive giúp bạn khởi nghiệp với số vốn bằng “0”: không cần bỏ chi phí cọc hàng, vận chuyển, nhập hàng, lưu kho. Bên cạnh đó, bạn có toàn quyền phát livestream video bán hàng đã được SocLive chuẩn bị sẵn lên nhiều nền tảng cùng một lúc, giúp bạn tìm kiếm khách hàng đơn giản, dễ dàng.

KHÔNG TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG

SocLive hợp tác với các nhà cung cấp uy tín như: Selly, OnPoint, Unimart,… với quy trình xét duyệt hàng hóa kỹ càng, bao gồm hơn 4000+ mặt hàng khác nhau thuộc nhiều ngành hàng từ gia dụng, đời sống, mỹ phẩm, thời trang đến thực phẩm chức năng,… để bạn thoải mái chọn lựa mặt hàng theo thị hiếu của người mua.

KHÔNG LO VẬN CHUYỂN

Vận chuyển, thu tiền, hoàn trả hàng,… chắc hẳn khiến nhiều nhà bán hàng đau đầu. SocLive sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo ấy, vì chúng tôi điều phối đơn hàng xuyên suốt từ khâu nhận hàng tại đơn vị cung cấp cho đến khi món hàng đến tay người mua. Bạn không cần: đóng gói, giao hàng cho shipper, theo dõi đơn hàng hay giải quyết các vấn đề phát sinh,… vì SocLive sẽ thay bạn làm việc đó!

Việc của bạn là đăng ký một tài khoản, chọn mặt hàng muốn bán và đăng tải hình ảnh, video livestream bán hàng lên các tài khoản mạng xã hội. Đơn hàng phát sinh sẽ được hệ thống tổng hợp và chi trả hoa hồng hàng tháng cho bạn.

Là một người hiện đại và thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội, thay vì chỉ với mục đích giải trí, giờ đây bạn còn có thể có thêm thu nhập từ hoạt động thường ngày của mình.

Tải ngay SocLive để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn!

What's new

- Thêm sự kiện cho thành viên mới
- Bố cục lại sản phẩm trong danh sách
- Thêm section Sản phẩm có video
- Thêm bộ lọc: video, yêu thích, ....

Images